Cam kết giá tour

Đứng Trên Đỉnh Núi Hàm Rồng Và Mãn Nhãn Với Toàn Cảnh Sapa

Đứng Trên Đỉnh Núi Hàm Rồng Và Mãn Nhãn Với Toàn Cảnh Sapa

Cập nhật lúc 17:00:00, 08/10/2016
Núi Hàm Rồng nằm trong dãy núi Hoàng Liên Sơn hùng vĩ, mang ý nghĩa là “hàm của con rồng”. Tới Sapa mà chưa lên núi Hàm Rồng thì quả là đáng phí, vì Hàm Rồng làm một trong số rất ít các ngọn núi ở nước ta mang yếu tố tượng hình rõ nét và đẹp.
 

Xem thêm: Tour Du lịch Sapa giá rẻ
                   
Tour du lịch Sapa 2 ngày
                  Tour du lịchSapa 3 ngày


1. Vị trí địa lý của Núi Hàm Rồng Sapa


Núi Hàm Rồng nằm trong dãy Hoàng Liên Sơn hùng vĩ, thuộc địa bàn huyện Sapa, tỉnh Lào Cai, cách trung tâm thành phố Lào Cao khoảng 33km.
 
Núi Hàm Rồng - điểm đến cực hấp dẫn khi đến với "thành phố trong sương"
Núi Hàm Rồng - điểm đến cực hấp dẫn khi đến với "thành phố trong sương"

2. Đặc điểm của Núi Hàm Rồng

Núi Hàm Rồng Sapa là một mỏm đá vươn cao tựa đầu rồng, nó còn thường hay được ví như nàng tiên của Sapa thơ mộng và xinh đẹp, một điểm đến hấp dẫn mà bất kỳ vị khách du lịch nào tới Sapa cũng mong muốn được đặt chân tới đây dù chỉ một lần. 
 
Bạn có thể đi bộ tới Núi Hàm Rồng, và khi leo lên đỉnh núi, bạn sẽ rất ngỡ ngàng khi đứng ở vị trí này và ngắm được toàn cảnh của thị trấn Sapa xinh đẹp và thơ mộng, thung lũng Mường Hòa, Tả Phìn, Sa Pả ẩn hiện trong làn sương khói mịt mờ. Giờ đây, nhờ có sự tôn tạo của con người, Hàm Rồng đã trở thành một thắng cảnh đầy hoa trái của thị trấn Sapa. Ôi cảm giác thật khó tả làm sao khi lên tới đỉnh Hàm Rồng, bạn như lạc vào vườn tiên, mây ùa kín thân người, hoa rực rỡ mặt đất. Và một điều đặc biệt đó là vườn hoa phong lan gồm các loại lan quý hiếm của núi rừng Hoàng Liên và vùng núi phía Bắc nước ta đều được di thực về ươm trồng tại nơi này.

Tại khu du lịch Hàm Rồng bạn có thể ngắm cảnh toàn thị trấn Sapa tại 3 điểm lý tưởng
Tại khu du lịch Hàm Rồng bạn có thể ngắm cảnh toàn thị trấn Sapa tại 3 điểm lý tưởng

Tới khu du lịch núi Hàm Rồng, bạn đừng quên chiêm ngưỡng toàn cảnh thị trấn Sapa tại 3 điểm đã được các vị khách ưa thích khám phá cùng nhiều nghệ sĩ nhiếp ảnh chọn là điểm đến không thể thiếu mỗi khi đến thăm “Thành phố trong sương”. Đó là 3 điểm: 1. Trạm viễn thông Sapa, cao gần 2000m so với mực nước biển, tại đây bạn có thể ngắm đỉnh núi Phan Xi Păng cao 3.143m – được mệnh danh là “Nóc nhà Đông Dương”, điểm thứ 2 là Vườn Lan, ở đây ngắm toàn cảnh nhà thờ cổ Sapa lâu nay được coi là biểu tượng du lịch của Sapa, chuẩn bị tròn 100 tuổi ẩn mình bên những rặng sa mu đại thụ đẹp như tranh thủy mặc, điểm ngắm thứ 3 là sân mây núi Hàm Rồng, đứng tại nơi này vào ngày đẹp trời, bạn có cơ hội ngắm nhìn trọn vẹn thị trấn Sapa vô cùng xinh đẹp và thơ mộng. 

Từ khu du lịch Núi Hàm Rồng này đã có rất nhiều các tác phẩm nghệ thuật đoạt giải thưởng quốc tế của các nghệ sĩ nhiếp ảnh như: Minh Lộc, Minh Được, Võ An Ninh, Lê Nguyễn, Hoàng Thế Nhiệm, Nguyễn Thọ, Vũ Anh Tuấn…

Mọi căng thẳng của bạn sẽ hoàn toàn tan biến nếu tham gia tour đi Sapa và chinh phục đỉnh núi Hàm Rồng, và mở mang tầm mắt về vẻ đẹp thiên nơi "Thành phố trong Sương" xinh đẹp và thơ mộng này. Nếu có người yêu, đừng quên đưa người ấy lên đây để cùng tận hưởng những giây phút lãng mạn và ý nghĩa tại Hàm Rồng nhé!


Share
Thêm bình luận
Bình luận
Bạn có thể viết bình luận của bạn ở đây
Nội dung bình luận bạn không thể chèn các thẻ HTML/Javascript vào nội dung bài viết
Tên
Email
Nội dung
 
Chưa có bình luận nào ở đây.
Các tin khác

Tin tức du lịch SaPa

Tour du lịch Sapa 2 ngày  | Tour ô tô  | Tour tuần trăng mật đến Sapa  | Du Lịch SaPa Bắc Hà  | Du Lịch Hà Nội Sapa  | Tour du lịch Sapa 3 ngày  | Du Lịch Sapa Bằng Tàu  | Tour trọn gói HOT  | Tour du lịch Sapa 4 ngày  | Tour tàu hỏa  | Tour du lịch Sapa 5 ngày  | Tour tại Sapa  | Du Lịch Sapa Bằng Ôtô  | Du lịch Sapa cao cấp 4-5*  | Du Lịch Sapa Mùa Hè | Du Lịch Việt Nam